Trang chủ » Đào tạo » Ngắn hạn » Đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ khối ngành Kỹ thuật chế biến món ăn
Đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ khối ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Kỹ thuật chế biến món ăn (hay quản trị chế biến món ăn) là ngành học kỹ thuật, tổng hợp các kiến thức về ẩm thực, đào tạo ra những đầu bếp có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp để trực tiếp chế biến các món ăn, các loại bánh, món tráng miệng của nhiều nền ẩm thực như Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Á, Bếp Bánh… phục vụ nhu cầu của thực khách, đảm bảo giá trị dinh dưỡng, cảm quan thưởng thức hợp vị và vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, người học cũng được cung cấp các kiến thức bổ trợ về kinh doanh ăn uống; tâm lý và khẩu vị, văn hóa ẩm thực của thực khách các nước; tổ chức tiệc; quản trị nhân lực; quản trị chi phí hay kỹ năng làm việc nhóm, lên thực đơn, xử lý tình huống phát sinh, giao tiếp ngôn ngữ… hỗ trợ cho công việc trong tương lai giúp thích ứng nhanh và tốt hơn với môi trường thực tế thay vì bắt đầu học sơ khai như người “tay ngang”, không qua đào tạo.

Tuy là ngành đào tạo khá mới tại các trường Đại học, Cao đẳng chính quy, song Kỹ thuật chế biến món ăn hiện được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học bởi sự yêu thích công việc đứng bếp cũng như tiềm năng nghề nghiệp mà ngành học mang lại sau ra trường là vô cùng rộng mở, phát triển đồng thời theo sự phát triển của ngành du lịch – khách sạn nói chung.

1. Địa điểm học:

Số L28, dãy M02, Khu A – Khu đô thị mới Dương Nội, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

2. Thời gian học và Học phí:

      – Theo danh mục khóa học kèm theo. Mỗi tuần học 02 buổi.

* Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ/chứng nhận hoàn thành khóa học.

      Thông tin chi tiết xin liên hệ: Điện thoại: 024 6666 8518; Hotline: 0943116845

Danh mục đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ khối ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Số TT Chương trình đào tạo Thời lượng Học phí Chứng
chỉ/chứng nhận
Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ khối ngành Kỹ thuật chế biến món ăn
1 Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ nuôi dưỡng cho cán bộ quản lý trường mầm non, tiểu học 1 tháng  2.500.000đ  Chứng nhận
2 Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho các bếp chính tại các trường mầm non, tiểu học 1 tháng  3.500.000đ  Chứng nhận
3 Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên tại các bếp ăn trường mầm non, tiểu học 1 tháng  2.500.000đ  Chứng nhận
4 Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho trẻ em 1 tháng  2.500.000đ  Chứng nhận
5 Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên tại nhà khách, bếp ăn tập thể 2 tuần  2.000.000đ  Chứng nhận
6 Lớp nâng cao nghiệp vụ định kỳ cho đầu bếp chính 1 tháng  6.000.000đ  Chứng nhận
7 Chuyên đề kỹ thuật chế biến món ăn cơ bản ( Món Á ) 1 tháng  3.500.000đ  Chứng nhận
8 Chuyên đề kỹ thuật chế biến món ăn cơ bản ( Món Âu ) 1 tháng  4.000.000đ  Chứng nhận
9 Chuyên đề kỹ thuật chế biến món ăn nâng cao ( Món Á ) 1 tháng 6.000.000đ Chứng nhận
10 Chuyên đề kỹ thuật chế biến món ăn nâng cao ( Món Âu ) 1 tháng 6.000.000đ Chứng nhận
11 Chuyên đề kỹ năng pha chế đồ uống 1 tháng 3.500.000đ Chứng nhận
12 Kỹ năng cắt tỉa và trang trí món ăn 1 tháng 2.500.000đ Chứng nhận