Trang chủ » Hợp tác » Hợp tác trong nước » Hợp tác và liên kết đào tạo với Đại học RMIT tại Việt nam
Hợp tác và liên kết đào tạo với Đại học RMIT tại Việt nam

Thực hiện mục tiêu tăng cường liên kết, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo các chuyên ngành với mục tiêu Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ trở thành một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng cao trong nước và khu vực; Ngày 04/8/2020, Ban Lãnh đạo Nhà trường đã có buổi làm việc với đại diện Đại học RMIT tại Việt Nam;

Sau khi tham quan cơ sở đào tạo số 2 của Trường tại địa chỉ Số L28, dãy M02 Khu Đô thị mới Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội, hai đơn vị đã giới thiệu sơ bộ về đặc điểm tình hình, chiến lược, mục tiêu phát triển của đơn vị. Đại diện của Đại học RMIT tại Việt Nam đã đánh giá  cao về chiến lược và mục tiêu phát triển trong lĩnh vực đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo.


Lãnh đạo nhà trường và đại diện Đại học RMIT Việt nam tại buổi họp

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ, Nhà trường mong muốn được hợp tác toàn diện với Đại học RMIT trong việc đào tạo một số chuyên ngành thuộc lĩnh vực quản trị, du lịch và tiếng anh thuộc khoa Du lịch – Khách sạn. Hy vọng việc hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng như cầu nhân lực trong nước và khu vực.

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị đã thống nhất về chủ trương xây dựng chương trình liên kết và hợp tác trong hoạt động đào tạo. Các nội dung hợp tác dự kiến hoàn thiện và bắt đầu triển khai từ năm học 2020-2021.