Trang chủ » Hợp tác » Hợp tác quốc tế » Lễ ký kết đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao
Lễ ký kết đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng gắn kết giữa lý thuyết và thực tế là nhiệm vụ chiến lược được  Ban Giám hiệu Nhà trường đặc biệt chú trọng.

Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức thực tế, đáp ứng được yêu cầu xã hội trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai là điều kiện sống còn đảm bảo cho sự tồn tại, phát triển và khẳng định thương hiệu của  trường Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ.

Thực hiện chủ trương đó, ngày 04/01/2021, tại Tập đoàn SAILUN Việt Nam đã diễn ra “Lễ ký hợp tác” giữa Trường Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ và Tập đoàn SAILUN Việt Nam.

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Trong đó Tập đoàn SAILUN Việt Nam  sẽ giúp đỡ nhà trường tiếp nhận sinh viên thực tập, tiếp nhận vào làm việc đối với học viên, sinh viên sau tốt nghiệp. SAILUN sẽ cử các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế tham gia giảng dạy các môn chuyên đề và đóng góp ý kiến cho chương trình đào tạo.

 GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN SAI LUN

 Tập Đoàn Sailun được thành lập năm 2002, với 100% vốn đầu tư của Mỹ và Trung Quốc;  tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ lốp xe, được xây dựng tại Thanh Đảo, Đông Dương, Thẩm Dương và Việt Nam. Có các nhà máy sản xuất lốp xe hiện đại, với mạng lưới bán hàng và trung tâm hậu cần phục vụ Châu Mỹ và Châu Âu ở Canada, Đức và các nơi khác. Sản phẩm bán tốt ở hơn 100 quốc gia và khu vực ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi.

Năm 2019, Tập đoàn Sailun đạt doanh thu khoảng 15,1 tỷ nhân dân tệ, đứng thứ ba trong các công ty lốp xe Trung Quốc và thứ 17 trên thế giới, và xuất khẩu lốp radial bán thép đã đi đầu trong ngành công nghiệp lốp xe Trung Quốc trong 6 năm liên tiếp. Tập đoàn Sailun tiếp tục phát triển với tốc độ cao và lợi nhuận ròng năm 2019 tăng khoảng 79% so với cùng kỳ năm ngoái.

Công Ty TNHH Sailun Việt Nam được thành lập vào ngày 20 tháng 3 năm 2012. Có diện tích 40 hecta với tổng vốn đầu tư gần 800 triệu đô la. Nằm ở Khu công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, cách thành phố Hồ Chí Minh 55 km.