Trang chủ » Tin tức » Hoạt động trường » Sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn tham quan thực tế
Sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn tham quan thực tế
 Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2020-2021, ngày 08/11/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ đã tổ chức cho sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn đi tham quan, thực tế và dã ngoại tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam.
       
Tại đây, sinh viên của Trường đã được tìm hiểu sâu hơn về văn hóa truyền thống của 54 dân tộc sinh song trên khắp đất nước Việt Nam. Đây là những kiến thức rất quý báu và cần thiết cho tất cả người dân Việt Nam nói chung và cho những người làm việc trong lịch vực du lịch nói chung.
       
Trong khuôn khổ chuyến đi, sinh viên Nhà trường đã được trải nghiệm với những hoạt động văn hóa đặc trưng của các dân tộc như Ê đê, Xơ đăng….cũng như được thưởng thức các món ăn truyền thống của đồng bào trên khắp cả nước.
       
ThS. Trần Thị Yến – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Hoạt động tham quan, thực tế nghề nghiệp là hoạt động thường xuyên trong chương trình đào tạo của nhà trường. Với mục đích tăng cường khối kiến thức, kỹ năng thực tế cho sinh viên; gia tăng tinh thần đoàn kết và lòng yêu nghề cho học sinh, sinh viên. Giúp các em tự tin và trưởng thành sau khi tốt nghiệp.
 
 
Sinh viên chụp ảnh lưu niệm trước khi vào tham quan

Nghệ nhân ưu tú Y – Sinh giới thiệu về các nhạc cụ truyền thống của dân tộc Xơ – đăng

Trải nghiệm không gian văn hóa của dân tộc Ê Đê
 
 
Sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại khu tháp Chăm (Po Klong Garai)